Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar được cập nhật bởi Vé máy bay Nam Phương sẽ là tư trang vô cùng cần thiết cho những ai muốn Jetstar đồng hành cùng mình trong những chuyến đi. Ngày nay, đối với Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Jetstar đã trở thành một trong những hãng hàng không uy tín và chất lượng nhất được nhiều người tin dùng. Công nghệ ngày càng phát triển, máy bay càng trở thành phương tiện hết sức phổ biến vì ngày càng nhiều người nhận ra được những tiện ích mà loại phương tiện này mang lại, một phần cũng chính là nhờ vé máy bay giá rẻ ra đời. Song chỉ lo săn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ mà quên đi việc tìm hiểu và nắm bắt cách thức làm thủ tục lên máy bay là điều không hề ổn. Dưới đây là một số chia sẻ hữu ích mà Vé máy bay Nam Phương dành tặng cho quý khách hàng của mình, chúng tôi luôn chúc quý khách hàng có những hành trình bay thuận lợi, an toàn và suôn sẻ

Thời gian làm thủ tục lên máy bay Jetstar

Một trong những điều quan trọng nhất mà Vé máy bay Nam Phương kính mong quý khách hàng lưu ý đó chính là thời gian đến sân bay. Quầy thủ tục sẽ mở cửa làm việc vào 2 tiếng trước giờ bay và bạn cần đến sân bay muộn nhất là 40 phút trước giờ máy bay khởi hành  để có đủ thời gian hoàn thành tất cả mọi bước làm thủ tục. Tùy vào từng sân bay và các chuyến bay cụ thể mà khoảng thời gian này có thể được thay đổi cho phù hợp, quý khách hàng có trách nhiệm tuân thủ thời gian làm thủ tục mà hãng đã thông báo tại thời điểm cụ thể mà quý khách đã đặt chỗ. Tùy vào từng hạng vé mà Jetstar sẽ bảo lưu vé hay từ chối bảo lưu hay chuyên chở khách hàng nếu đến muộn trong vòng 30 phút trước giờ máy bay khởi hành, vì vậy bạn nên căn chuẩn đúng thời gian nhé.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Khung giờ quý khách hàng cần lưu ý.

Một số trường hợp đặc biệt mà Jestar sẽ không chịu trách nhiệm nào và sẽ không hoàn lại tiền vé cho khách hàng:

– Bạn đến làm thủ tục lên máy bay trễ và quầy làm thủ tục đã đóng cửa.

– Bạn không chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân hợp lệ để nhân viên xác nhận hoặc xuất trình giấy tờ quá thời hạn.

– Bạn không có chứng minh, không có giấy phép và visa hợp lệ của nước bạn đến yêu cầu.

– Bạn chưa thanh toán đầy đủ tiền vé máy bay hoặc các khoản phí hay lệ phí liên quan cho hãng.

– Bạn hành hung nhân viên hoặc gây ồn ào mất trật tự ở quầy làm thủ tục, có thái độ lăng mạ hay phỉ báng tiếp viên hàng không tại mặt đất bằng lời nói hoặc hành động.

–  Nhà nước và các cơ quan có thẩm quyền khác có lệnh không cho quý khách làm thủ tục hoặc không cho phép bạn lên máy bay.

– Bạn đang trong tình trạng sức khỏe yếu, mắc một số bệnh lây nhiễm gây nguy hiểm và đe dọa đến sức khỏe những hành khách khác, trong trạng thái say rượu,…

Yêu cầu làm thủ tục lên máy bay

Tất cả mọi hành khách bao gồm cả người lớn hay trẻ em khi lên máy bay đều phải xuất trình giấy xác nhận đặt chỗ hoặc mã code được gửi qua tin nhắn điện thoại, các giấy tờ hợp lệ còn đang trong thời hạn để xác minh mọi thông tin cần thiết khi tiếp viên Jetstar tại mặt đất yêu cầu. Với những em bé dưới 2 tuổi chưa có chỗ ngồi riêng, bạn cần mang theo giấy tờ để xác minh nếu được yêu cầu như giấy khai sinh, hộ khẩu,… Nếu bạn không xuất trình đầy đủ mọi giấy tờ mà Jetstar yêu cầu thì chuyến bay của bạn sẽ bị hủy và bạn không được lên máy bay của hãng. Với các chuyến đi quốc tế, bạn cần có thêm một số giấy tờ khác tùy theo hãng hàng không bạn lựa chọn và những quy định của nước bạn nhập cảnh. Tại khâu làm thủ tục này mọi hành lí (bao gồm cả hành lí xách tay và hành lí kí gửi). Nếu thông qua các quy định về khối lượng hành lí, nhân viên Jetstar sẽ giao vé hành lí kí gửi và thẻ lên máy bay cho bạn và bạn tiên đến khu vực kiểm tra an ninh. Nếu quá cân bạn phải lựa chọn mua thêm gói hành lí phù hợp hoặc phải bỏ lại một số vật dụng không cần thiết.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Chuẩn bị giấy tờ thật kĩ càng trước khi ra sân bay bạn nhé.

Giấy tờ tùy thân

Hành khách lựa chọn Jetstar làm bạn đồng hành cần có trách nhiệm xin, lưu giữ và phải luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng xuất trình giấy tờ tùy thân nếu được các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu (bao gồm chứng minh nhân dân, giấy tờ nhập cảnh, giấy khám sức khỏe,…). Jetstar sẽ từ chối vận chuyển bất cứ hành khách nào không tuân thủ hoặc giấy tờ của bạn không đáp ứng được quy định của hãng và một số cơ quan có thẩm quyền khác.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Xuất trình giấy tờ cần thiết khi được yêu cầu.

Vé máy bay giá rẻ nên mua ở đâu?

Nếu bạn muốn đặt cho mình những tấm vé máy bay với giá cực tiết kiệm nhưng lại không biết cách thức và quy chế như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Đại lý Vé máy bay Nam Phương cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm mang đến cho bạn một chuyến du lịch tuyệt vời với giá tiết kiệm nhất. Hơn hết, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ,.. hay những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ, sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều chúng tôi ưu tiên và quan tâm hàng đầu.

Vé máy bay Nam Phương

80 Nguyễn Xí, P26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay